Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà lều bạt tiêu chuẩn Châu Âu được bán rá»™ng rãi khắp toàn cầu thông qua các văn phòng đại diện bán hàng chính thức tại các quốc gia và lãnh thổ. Việc này sẽ bảo đảm cho mọi khách hàng giao dịch vá»›i Công ty chúng tôi sẽ nhận được sá»± há»— trợ trá»±c tiếp từ nhà máy sản xuất cho sản phẩm và dịch vụ, cùng vá»›i giá cả cạnh tranh cho tất cả các dòng sản phẩm nhà lều bạt, nhà tiền chế chất lượng cao. 

Hinh ảnh Catalog kiến trúc nhà lều bạt tiền chế cao cấp tham khảo tại đây 

Manhattan ::: Metropolitan ::: Interim Building ::: Humanitarian  Accomodation ::: Milirary Accomodation

Danh mục sản phẩm nhà lều bạt, nhà tiền chế cao cấp chào bán, gồm có: 

Nhà bạt sự kiện PZ (Small Marquees)

Nhà bạt sự kiện PZ là một kiểu nhà bạt kết cấu nhẹ, linh hoạt nhưng độ bền cao giúp các đơn vị tổ chức sự kiện có thể thi công lắp đặt và tháo dỡ một cách an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ dàn dựng trong thời gian ngắn nhất so với các nhà bạt hiện đang có trên thị trường.

Vá»›i bản chất thiết kế dạng mô Ä‘un, tất cả mọi kiểu nhà lều bạt tổ chức há»™i nghị, yến tiệc HTS đều có thể mở rá»™ng theo từng nhịp là 3,00m, nghÄ©a là khách hàng gia tăng Ä‘á»™ dài nhà lều thoải mái không giá»›i hạn theo bÆ°á»›c nhịp là 3m. Nhà bạt PZ là dạng nhà lều bạt kích thÆ°á»›c nhỏ có khẩu Ä‘á»™ từ 3,00m lên đến 10,00m. Ngoài ra, nhà lều bạt tổ chức sá»± kiện cÅ©ng có các kết cấu khung nhôm Ä‘á»™c đáo gồm các thiết kế kết cấu mái khung chữ “A” cổ Ä‘iển, mái hình cong, hình lục giác, hình bát giác, và hình chóp đỉnh cao…

Nhà bạt sự kiện GZ (Large Marquees)

Sản phẩm Nhà lều bạt hội chợ triển lãm khung nhôm tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về kết cấu nhà bạt để tổ chức sự kiện trong khoảng thời gian nhất định. Với mỗi nhịp có độ rộng từ 10,00m – 60,00m không cột giữa và chiều cao mái dua tiêu chuẩn là 2,40m – 3,00m - 4,00m và 5,00m, dòng sản phẩm Nhà lều bạt sự kiện GZ thích hợp cho việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng.

Các kiểu Nhà bạt sự kiện đều có chung ý tưởng thiết kế dưới dạng mô đun, lắp ráp hoàn toàn. Dòng sản phẩm Nhà lều bạt sự kiện đa dạng với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau bao gồm các kết cấu mái khung chữ “A” cổ điển, mái hình cong, hình lục giác, hình bát giác, hình thập giác, hình thập nhị giác, khuôn mẫu ngôi sao và đa đỉnh.

Nhà lều bạt Pagoda

Nét đặc trưng của Nhà lều bạt Pagoda dạng hình tháp rất dễ được nhận biết bởi thiết kế mái chóp đỉnh cao rất ấn tượng của chúng. Dòng sản phẩm này có kích thước từ 3,00m – 20,00m, kết hợp kiểu lều bạt truyền thống với kỹ thuật cao mới lạ, tạo ra một kết cấu hoàn hảo về mặt kiến trúc, nhưng vẫn bao gồm đầy đủ các tiện ích cho người dùng.

Nhờ tính đa dụng cao, Nhà lều bạt dạng hình tháp Pagoda là lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều ứng dụng sự kiện như kích hoạt thương hiệu, trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức bán hàng khuyến mãi, dùng thử sản phẩm. Từ mái vòm cổng vào cho đến nhà chiêu đãi khách dự tiệc cưới hay các gian nhà triển lãm bắt mắt, dòng sản phẩm kết cấu này sẽ để lại ấn tượng mạnh cho mọi người bất kể là sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân.

Nhà lều di động lắp ráp nhanh RDS (Rapid Deployment Shelters)

Dòng sản phẩm Nhà lều di động lắp ráp nhanh (RDS) đủ loại được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong quân đội và tổ chức cứu trợ nhân đạo. Nhà lều di đông có đủ kích thước và kiểu mẫu thiết kế thích hợp làm chỗ ở cho nhân viên, phòng lưu trú, kho thiết bị, văn phòng làm việc tạm thời, nhà bảo trì và bảo dưỡng máy bay...

Hàng chục năm thiết kế, chế tạo, và thử nghiệm nhà doanh trại quân đội bảo đảm cho Công ty chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về nhà doanh trại quân đội và nhà cứu trợ khẩn cấp được kiểm nghiệm đầy đủ để làm việc hiệu quả trong những môi trường khắc nghiệt và khó tính nhất khắp toàn cầu.

Nhà lều bạt Sêri-P

Nhà lều bạt Sêri–P được sản xuất theo kiểu một nhịp với khẩu độ từ 3,00m đến 12,00m. Kiểu nhà lều phổ biến này có chiều cao mái dua cố định là 2,40m, được thiết kế theo từng gian 3.00m, cho phép tăng chiều dài nhà lên mọi kích thước theo từng nhịp dài 3.00m.

Dòng nhà lều kết cấu nhẹ, đa dụng, bền chắc và hiệu quả về kinh tế này đang được các công ty cho thuê trong ngành dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như người dùng trực tiếp sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Nhà lều Sêri–P có nhiều kiểu dáng, kích thước và thiết kế phong phú phù hợp với hầu hết các ứng dụng tổ chức sự kiện trong thực tế.

Nhà lều bạt Sêri-F

Nhà lều bạt đã phát triển hơn nửa thế kỷ qua và trở thành một trong những mẫu nhà lều một nhịp dẫn đầu trên thế giới. Nhà bạt Sêri-F có nhiều kiểu dáng dạng mô đun thân thiện với người dùng, khẩu độ có kích thước chuẩn từ 10,00m đến 60,00m, chiều cao mái dua từ 2,66m – 6,00m.

Lý tưởng cho các công ty chuyên doanh dịch vụ cho thuê phục vụ sự kiện và các ứng dụng bán vĩnh viễn của người dùng trực tiếp, dòng sản phẩm Sêri–F này có nhiều kích thước và kiểu mẫu thẩm mỹ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Dù thích loại kết cấu mái Khung Chữ “A” tiêu chuẩn hay cấu trúc kèo cong, mái chóp đỉnh cao hoặc mái hình đa giác, quý vị cũng sẽ tìm được kiểu mẫu vừa ý trong dòng sản phẩm nhà lều bạt đa dạng này.

Nhà bạt hội chợ triển lãm (Exhibition Marquees)

Nhà lều bạt hội chợ triển lãm của chúng tôi có nhịp độ từ 10,00m – 60,00m, thiết kế dạng mô đun lắp ghép, không cột giữa và chiều cao mái dua phổi biến là 3,00m - 4,00m và 5,00m. Dòng sản phẩm Nhà lều bạt hội chợ triển lãm GZ thích hợp cho các sự kiện hội nghị khách hàng, hội trợ triển lãm quốc tế, sự kiện khai trương, trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới, lễ hội văn hóa ẩm thực và thương mại…

Trong thời gian qua, Nhà bạt tổ chức há»™i chợ triển lãm thông thường sá»­ dụng kiểu mái khung chữ A truyền thống. Há»™i chợ triển lãm quốc tế sá»­ dụng kết cấu mái bạt hình bán cong (semi-curve tent) Ä‘ang là lá»±c chọn hàng đầu của các Ä‘Æ¡n vị tổ chức sá»± kiện chuyên nghiệp hiện nay vì kiểu dáng thiết kế má»›i lạ, khác biệt vá»›i các phân khúc nhà bạt khung sắt thép trên thị trường. 

Nhà Tiền Chế Nhiều Tầng (Multi-Level Structures)

Dòng sản phẩm các kết cấu nhà tiền chế hai và ba tầng không gian rộng lớn đã đặt nên một tiêu chuẩn mới cho hệ thống nhà tiền chế tạm thời. Với kiểu dáng thiết kế sáng tạo, Nhà tiền chế nhiều tầng đã trở thành giải pháp hoàn toàn ưu việt và tiết kiệm không gian tối ưu nhất trong trường hợp mặt bằng khan hiếm hiện nay.

Nhà tiền chế nhiều tầng là sự lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm lĩnh vực tổ chức sự kiện, tiếp tân, trưng bày giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, nhà hàng café, và các ngành kinh doanh dịch vụ khác. Tất cả các kiểu nhà tiền chế nhiều tầng đều sử dụng chung nền tảng mô đun lắp ráp hoàn toàn giống nhau, và được phép chọn lựa theo các kiểu mái đa dạng như hình chữ “A”, hình cong, hình bán cong, hoặc đa đỉnh ở tầng trên.

Nhà kho công nghiệp (Industrial warehouse)

Vá»›i khẩu Ä‘á»™ rá»™ng từ 5,00m – 30,00m và chiều cao mái dua từ 3,00m – 6,20m tạo nên những tòa nhà có chiều dài vô hạn, dòng sản phẩm nhà kho và tòa nhà thÆ°Æ¡ng mại - công nghiệp dạng mô Ä‘un này có những Æ°u Ä‘iểm vượt trá»™i về tài chính và vận hành so vá»›i những phÆ°Æ¡ng pháp xây nhà xưởng truyền thống. Cụ thể, nhà kho khung nhôm tiền chế có thời gian thi công nhanh chóng và linh hoạt, không yêu cầu cao về nền móng so vá»›i nhà tiền chế khung thép hay nhà bê tông cốt thép.  

Tùy theo ứng dụng, kiểu kết cấu cách tân này có thể được cung cấp ở dạng tòa nhà “tiết kiệm năng lượng” không cách nhiệt hoặc cách nhiệt đầy đủ. Là giải pháp lý tưởng cho nhà văn phòng, siêu thị, nhà tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, nhà kho và xưởng sản xuất – các khả năng ứng dụng của nhà tiền chế này là không hạn chế.

Nhà Tập Luyện đa năng (Multipurpose training center)

Để có được má»™t nÆ¡i luyện tập thể dục thể thao tiện lợi nhất, hãy lắp đặt Nhà tập luyện thể dục và thi đấu thể thao Ä‘a năng xuất xứ CHLB Äá»¨C. Dòng sản phẩm nhà Ä‘a dụng tiết kiệm năng lượng được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại má»™t môi trường hoàn hảo cho các hoạt Ä‘á»™ng tập luyện thể dục thể thao Ä‘ang phát triển mạnh mẽ hiện nay, đặt biệt là các phòng tập thể dục thẩm mỹ trong nhà (gyms), trung tâm luyện tập thể hình (fitness center), câu lạc bá»™ tập yoga (yoga club)… 

Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Ä‘a môn (Multi-sport center) 

Nhờ thiết kế theo dạng mô Ä‘un, khẩu Ä‘á»™ đủ cỡ và Ä‘á»™ cao thông thoáng bên trong của các kiểu Nhà Tập luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng thể thao Ä‘a năng nhÆ° sân quần vợt, sân bóng rổ, mái che hồ bÆ¡i, sân Ä‘ua ngá»±a và sân trượt băng – bất cứ hoạt Ä‘á»™ng thể dục thể thao nào, chúng tôi cÅ©ng có giải pháp nhà tiền chế hiệu quả cho quý vị! 

Quý vị có nhu cầu mua nhà bạt, nhà lều chất lượng cao, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tÆ° vấn trá»±c tiếp giải pháp đầu tÆ° nhà lều bạt đạt hiệu quả tối Æ°u nhất!