Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Vải bạt cao cấp

Danh mục các loại vải bạt, màng căng dùng cho nhà bạt, nhà lều, mái bạt, mái che, kiến trúc màng căng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế xuất xứ từ Đức, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Úc với chế độ bảo hành toàn cầu 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm và tuổi thọ từ 15 năm đến hơn 40 năm:

  1.  Vải bạt PVC/PVDF

  2.  Vải bạt PVF

  3.  Vải bạt PTFE 

  4.  Vải bạt ETFE

Nhà lều vải bạt kết cấu tiền chế chất lượng cao được sản xuất bằng vải bạt phủ PVC (PolyVinyl Clorua), PVDF (PolyVinylidene Flouride) công nghệ tiên tiến nhất, màu trắng có độ bóng cao, chống nấm, chậm thấm và viền trượt kháng ẩm. Chọn sử dụng các vật liệu siêu việt này bảo đảm việc xây dựng kết cầu tiền chế sẽ đạt được cấp độ cao nhất về chất lượng, độ tin cậy và tính lâu bền. Vải bạt nhập khẩu của chúng tôi có hiệu quả sử dụng tối ưu và vòng đời sản phẩm lâu dài mà quý vị chỉ có thể tìm được ở các sản phẩm kết cấu tiền chế có chất lượng.

Tất cả các vải bạt phủ PVC của chúng tôi đều có xuất xứ từ Cá»™ng đồng Châu Âu (EU) nên bảo đảm vải quý vị chọn sẽ đạt yêu cầu chống cháy hoàn toàn phù hợp vá»›i tiêu chuẩn ngành  gồm cả các tiêu chuẩn DIN 4102, B1, M2. (LÆ°u ý: vải bạt này cÅ©ng tuân thủ theo hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế được công nhận về khả năng chống cháy).

 Quý vị vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận mẫu vải bạt cÅ©ng nhÆ° báo giá các loại vải bạt theo yêu cầu