Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Dẫn đầu về thiết kế và sản xuất nhà bạt

Cam kết về chất lượng được phản ánh trong sản phẩm mà Công ty thiết kế và sản xuất. Tất cả sản phẩm của Roder HTS Hocker Ä‘ều trải qua giai Ä‘oạn phân tích chuyên sâu về kết cấu thiết kế để bảo đảm rằng sản phẩm được sản xuất sẽ mang lại hiệu quả vượt trá»™i trong suốt thời gian sá»­ dụng của chúng 

Các sản phẩm Nhà lều bạt Châu Âu được thiết kế, phát triển và chế tạo từ trụ sở nhà máy duy nhất tại Kefenrod, bang Hesse, Cộng hòa Liên bang Đức, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế DIN EN ISO 9001:2015. Đổi mới và công nghệ tiên tiến là triết lý hàng đầu của công ty kết hợp với việc đầu tư lớn vào quy trình sản xuất hiện đại là thành tố quan trọng giúp công ty liên tục gặt hái thành công trong nhiều năm qua. Chiến lược đầu tư vững chắc này bảo đảm cho các kết cấu tiền chế, nhà lều bạt của Công ty luôn đạt được ở mức cao nhất về chất lượng, hiệu quả và năng suất một cách nhất quán.

Những điểm ưu việt trong thiết kế và sản xuất nhà bạt tiền chế:

  • Công ty Ä‘iều hành nhà máy cao cấp nhất vá»›i diện tích khuôn viên 64.000m² được thiết kế và xây dá»±ng đặc biệt cho việc sản xuất khối lượng lá»›n các kết cấu nhà tiền chế và phụ kiện Ä‘a dạng.
  • Nhà máy có khả năng hoạt Ä‘á»™ng liên lục 24 giờ má»—i ngày, cho phép đạt sản lượng 60.000m² thành phẩm kết cấu nhà tiền chế trong má»—i tuần, đáp ứng được nhu cầu sản phẩm phong phú và thời hạn giao hàng chính xác trong suốt năm.
  • Phòng phân tích kết cấu và thiết kế kỹ thuật được trang bị đầy đủ những phần mềm chuyên dụng má»›i nhất, kể cả các ứng dụng hàng đầu nhÆ° AutoCAD và Strucad. Cam kết mạnh mẽ đầu tÆ° vào công nghệ cao cho phép các thiết kế sản phẩm má»›i, thiết kế theo yêu cầu, và các dá»± án luôn đạt được chất lượng cao nhất, là giải pháp kỹ thuật có giá trị đáp ứng chính xác các yêu cầu của khách hàng.
  • Nhà máy được bố trí rất khoa học kết hợp sáu phân xưởng hiện có vá»›i các dây chuyền sản xuất được thiết kế theo mục đích riêng, má»—i nhà xưởng được trang bị đầy đủ các hệ thống cần trục trên cao cho phép dây chuyền sản phẩm lÆ°u chuyển thông suốt trong toàn bá»™ quy trình sản xuất từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.
  • Tất cả các thành phần khung kèo chính (trụ đứng, dầm, xà gồ và khung đầu hồi) được sản xuất bằng má»™t trong năm máy rô bốt CNC (Điều khiển Số hóa bằng Máy tính) tốc Ä‘á»™ cao, 5 trục. Ứng dụng phÆ°Æ¡ng pháp sản xuất tiên tiến này giúp mang đến Ä‘á»™ chính xác có má»™t không hai, nên thành phẩm tạo ra luôn hoàn hảo.
  • Tất cả các bá»™ phận chi tiết kết cấu khung đều phải trải qua những thủ tục kiểm soát chất lượng và kiểm tra thành phẩm rất nghiêm ngặt. Sau khi qua bÆ°á»›c kiểm tra cuối cùng, sản phẩm sẽ được đóng gói, đóng Ä‘ai kiện và chuẩn bị gá»­i Ä‘i cho khách hàng.

Toàn bá»™ quá trình hoạt Ä‘á»™ng của nhà máy được há»— trợ bởi hệ thống cÆ¡ sở hạ tầng đáng tin cậy, giúp cho việc sản xuất các kiểu nhà lều bạt má»™t nhịp và phụ kiện tiền chế của chúng tôi luôn dẫn đầu thế giá»›i, vừa mang tính hiệu quả và thá»±c tế.