Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà lều bạt Châu Âu 

Nhà Lều Bạt Châu Âu Roder HTS là thương hiệu toàn cầu cung cấp sự lựa chọn, chất lượng, tiếp cận hoàn cầu và sự cải tiến cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Công ty duy nhất kết hợp việc lấy khách hàng làm trọng tâm với việc đổi mới thiết kế tiên phong của một doanh nghiệp gia đình cùng những quy trình sản xuất hiện đại.

Các dòng sản phẩm của Nhà lều bạt Châu Âu gồm có: Nhà lều bạt dạng tháp, nhà lều bạt tổ chức yến tiệc hội nghị, nhà bạt tổ chức sự kiện lớn, nhà tiền chế hai tầng, ba tầng, nhà tập luyện thể dục và thi đấu thể thao, nhà lều quân đội, nhà kho và các kết cấu tiền chế thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng có thể kết hợp các hệ thống thay thế từ các nhà sản xuất hàng đầu khác với dòng sản phẩm kết cấu tiền chế tương thích của mình, nhờ vậy, khách hàng không bắt buộc phải phụ thuộc vào duy nhất một nhà cung cấp nếu chi phí, tính sẵn có hoặc thời gian thi công của nhà cung cấp không phù hợp.

Lựa chọn đa dạng: dòng sản phẩm phong phú, đa dạng gồm các hệ thống kết cấu nhà tiền chế được sản xuất tại cơ sở hiện đại bậc nhất đặt tại CHLB Đức của chúng tôi. Nhà máy sản xuất này khả năng chế tạo đến 60.000m² kết cấu mới mỗi tuần, giúp rút ngắn thời gian chờ sản xuất bất kể kích thước đặt hàng như thế nào.

Chất lượng Cá»™ng hoà Liên bang Đức: tất cả các sản phẩm nhà bạt đều do Công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất tại Đức. Các bá»™ phận được sản xuất bằng máy móc trang bị robot tá»± Ä‘á»™ng công nghệ CNC (Điều khiển Số hóa bằng Máy tính) và được kiểm tra hoàn thiện thủ công. Các kết cấu nhà tiền chế đều được sản xuất và đạt chứng nhận theo Tiêu chuẩn châu Âu và Quốc tế.  

Tiếp cận toàn cầu:  Ä‘á»™i ngÅ© bán hàng kỹ thuật trong công ty, được phân bố chiến lược trên toàn thế giá»›i sẽ cung cấp kiến thức và há»— trợ tại từng quốc gia/ địa phÆ°Æ¡ng. Cung ứng, giao hàng và thi công lắp đặt nhanh chóng khắp mọi nÆ¡i.  

Cải tiến liên tục:  các quy trình, công nghệ được cải tiến không ngừng phối hợp vá»›i việc ứng dụng chất liệu má»›i nhằm đảm bảo tối Æ°u hóa trong việc thiết kế và lá»±a chọn công nghệ sản xuất. Cung cấp các thiết kế Ä‘a dạng từ nhà lều hình tháp nhỏ, cÆ¡ bản đến những kết cấu tiền chế bán vÄ©nh viá»…n được thiết kế riêng, đẹp mắt và Ä‘á»™c đáo. Đội ngÅ© kỹ thuật chuyên môn gồm các nhà thiết kế CAD/ CAM và các kỹ sÆ° kết cấu luôn sẵn sàng làm việc cho các dá»± án thiết kế theo yêu cầu của khách hàng rá»™ng khắp thế giá»›i.

Vui lòng xem danh mục sản phẩm nhà bạt tiền chế của chúng tôi để biết kết cấu nào phù hợp vá»›i nhu cầu quý khách, hoặc liên hệ vá»›i chúng tôi để nhận được thông tin tÆ° vấn trá»±c tiếp.