Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà mẫu dá»± án 

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu về nhà ở tại các tại các đô thị lá»›n càng gia tăng. Các dá»± án nhà ở, căn há»™ cao cấp cÅ©ng nhÆ° bất Ä‘á»™ng sản phát triển mạnh mẽ. 

Roder HTS Hocker là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các kết cấu tiền chế dạng mô đun lắp ráp theo yêu cầu riêng của khách hàng. Việc kết hợp giữa bí quyết, công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với kinh nghiệm được tích lũy hàng thập kỷ về kiến trúc tiền chế đã cho phép Công ty luôn chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu nhà tiền chế thông minh.

Công ty Roder HTS Hocker cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế kết cấu nhà tiền chế cho những khách hàng có nhu cầu thiết kế đặc biệt. Từ việc phát thảo những ý tưởng đầu tiên, thiết kế chi tiết bản vẽ kỹ thuật, sản xuất, giao hàng cho đến khâu thi công lắp đặt và bàn giao, ban chuyên trách dự án của công ty chúng tôi sẽ hiện thực hóa các định hướng ban đầu của khách hàng một cách hoàn hảo.

Thật vậy, khi chọn Roder HTS Hocker làm nhà thầu chính, dự án của quý vị chắc chắn sẽ được hoàn thành đúng hạn và giá cả sẽ phù hợp với ngân sách của quý vị. Là chuyên gia đi đầu trong chuyên ngành kết cấu tiền chế, chúng tôi có thể đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng từ kiểu nhà một mái thông thường cho đến nhà tiếp khách tháo lắp trang bị cách âm, cách nhiệt đầy đủ hay từ trung tâm giải trí cho đến các kiểu nhà được thiết kế chịu được sức gió bão và mưa tuyết cực mạnh.

Tại sao phải chọn nhà mẫu dự án từ nhà cung cấp Roder HTS Hocker?

  • Tiết kiệm ngân sách đầu tÆ° vì được tái sá»­ dụng cho nhiều dá»± án
  • Thiết kế dạng mô Ä‘un lắp ráp hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Thi công lắp dá»±ng nhanh chóng, linh hoạt và ít nhân công
  • Kết cấu khung nhôm tiền chế, vật liệu nhẹ và an toàn
  • Lá»±a chọn thay đổi phụ kiện ná»™i ngoại thất thích hợp cho từng dá»± án
  • Nhà mẫu có thể tùy biến thay đổi kích thÆ°á»›c (chiều rá»™ng, chiều dài và chiều cao) theo từng dá»± án bất Ä‘á»™ng sản đặc thù má»™t cách dá»… dàng.   

BÆ°á»›c tiếp theo, hãy liên lạc vá»›i chúng tôi để được tÆ° vấn trá»±c tiếp các giải pháp nhà mẫu phù hợp cho các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản của quí vị nhé!