Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Triển lãm Nhà lều bạt hàng đầu thế giới

Triển lãm TENT EXPO là sá»± kiện thường niên của Công ty Roder HTS Hocker, nổi tiếng trên thế giá»›i về tổ chức các sá»± kiện quốc tế và triển lãm kết cấu nhà tiền chế. Má»—i năm, Triển lãm Nhà lều bạt giá»›i thiệu hàng loạt các kết cấu nhà má»™t nhịp (không có cá»™t giữa) kiểu dáng khác nhau, trÆ°ng bày những sản phẩm và phụ kiện má»›i nhất của thÆ°Æ¡ng hiệu Roder HTS. Sá»± kiện này cÅ©ng kết hợp trình diá»…n các kết cấu tiền chế và thá»±c hiện các chuyến tham quan nhà máy sản xuất dành cho khách hàng đến Triển lãm Tent Expo.

Ngoài các sản phẩm kết cấu tiền chế, Triển lãm Nhà lều bạt còn có sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng khác về các thiết bị liên quan đến ngành kết cấu tiền chế và tổ chức sự kiện. Đó là những nhà sản xuất, cung cấp trang thiết bị nội thất văn phòng, phần mềm tổ chức sự kiện/ quản lý kho hàng, các lớp vải lót trang trí nội thất và hệ thống thiết bị Sưởi-Thông khí/Điều hòa Không khí (HV/AC), thiết bị máy móc vệ sinh làm sạch vải bạt, nhà công-ten-nơ (container), nhà vệ sinh lưu động, trang thiết bị chuyên dùng cho các nhà lều quân đội, hệ thống sàn hỗ trợ và cân bằng mặt sàn tổ chức sự kiện và những nhà cung cấp khác.

Tham gia Triển lãm Tent Expo, khách hàng được phục vụ những thá»±c Ä‘Æ¡n đặc sắc và thức uống miá»…n phí trong suốt thời gian diá»…n ra há»™i chợ. Ngoài ra, Công ty cÅ©ng dành cho khách quốc tế các dịch vụ miá»…n phí khác là tiện nghi lÆ°u trú và phÆ°Æ¡ng tiện Ä‘Æ°a đón tại sân bay, khách sạn và đến và Ä‘i khỏi khu vá»±c triển lãm.

Triển lãm Nhà lều bạt hằng năm diễn ra vào tuần Thứ 2 hoặc tuần Thứ 3 của tháng Mười Một tại Wächterbach, bang Hesse, Cộng hòa Liên bang Đức thu hút trên 2.000 khách quốc tế tham dự.

Quý vị quan tâm đến Triển lãm Tent Expo hoặc muốn tìm hiểu giải pháp Nhà lều bạt, Nhà tiền chế Châu Âu, hãy liên hệ vá»›i chúng tôi để đăng ký tham quan tại đây. Chúng tôi sẽ phúc đáp trong thời gian sá»›m nhất. Hẹn gặp quý vị tại Triển lãm Tent Expo hàng năm.