Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Mái che khu vui chÆ¡i   

Quí vị Ä‘ang cần nhà thi đấu hoặc mái che để phục vụ hoạt Ä‘á»™ng khu vui chÆ¡i ngoài trời? 

Nhà thi đấu thể dục thể thao, vui chơi giải trí thiết kế dạng tiền chế gồm sân tập luyện, các mái che cho những hoạt động thể thao ngoài trời luôn mang đến sự thoải mái, hiệu quả, cho phép chúng hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày và 12 tháng trong năm, khi cần thiết.

Chọn lá»±a nhà thi đấu thể thao dạng tiền chế theo mô Ä‘un của chúng tôi luôn có nhiều lợi ích hÆ¡n so vá»›i kết cấu được xây dá»±ng theo phÆ°Æ¡ng pháp truyền thống.  

Tốc độ – Phương pháp lắt đặt nhanh cùng với thiết kế dạng làm sẵn cho phép thời gian giao hàng trung bình là 6 tuần so với 6 tháng hoặc hơn thế nữa từ phương pháp xây dựng truyền thống.

Tùy biến – Thiết kế tiêu chuẩn dễ dàng được điều chỉnh để đáp ứng với các yêu cầu cụ thể của mặt bằng, tính thẩm mỹ và chức năng của chúng.

Ngân sách – Chi phí dá»± án chung cố định có thể được đảm bảo cho khách hàng. 

Tính linh hoạt – Nhà thi đấu TDTT có thể tháo dỡ và có thể dễ dàng loại bỏ, phân phối lại hoặc sử dụng lại, bán đi, di dời, tái sử dụng hoặc sửa đổi.

Hãy liên hệ vá»›i chúng tôi và cho biết về dá»± án mái che khu vui chÆ¡i của quý vị, chúng tôi sẽ tÆ° vấn và cung cấp giải pháp tối Æ°u nhất.