Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com


Nhà lều bạt tổ chức Hội nghị, Yến tiệc

Nhà bạt tổ chức Há»™i nghị, Yến tiệc được phát triển trở thành kiểu dáng nhà lều bạt Æ°u tiên chọn lá»±a của các nhà tổ chức sá»± kiện và những địa Ä‘iểm cho thuê dịch vụ tổ chức sá»± kiện hàng đầu trên thế giá»›i. Thành công của nhà bạt tổ chức há»™i nghị, yến tiệc bắt nguồn từ những phong cách thiết kế má»›i và nhiều tiện ích cho người sá»­ dụng trong toàn bá»™ dòng sản phẩm này. Cụ thể, kết cấu khung nhà bạt có nhiều mô Ä‘un cho phép kết nối hoặc thay thế hoàn toàn vá»›i các bá»™ phận, mô Ä‘un khác. Tính tÆ°Æ¡ng thích của các bá»™ phận chức năng này giúp cho quý khách hàng dá»… dàng tác nghiệp, cất giữ, vận chuyển và thời gian thi công lắp ráp cÅ©ng rất nhanh. Các đặc tính Æ°u việt này giúp cho nhà lều bạt tổ chức há»™i nghị, yến tiệc trở thành kiểu nhà lều Ä‘a năng đã được công nhận vá»›i vị trí hàng đầu trong ngành.

Nhà lều tổ chức hội nghị, yến tiệc có nhiều kích thước khác nhau với mỗi nhịp có độ rộng từ 3m - 4m - 5m - 6m - 8m - 9m và 10m. Nhà lều bạt hội nghị, yến tiệc có chiều cao cạnh (mái dua) tiêu chuẩn là 2,30m và 3,0m. Tương tự như các kiểu nhà lắp ráp khác của Roder HTS, Nhà bạt dành cho hội nghị, yến tiệc cũng được thiết kế dạng chuẩn lắp ghép theo mô đun, nên nhà bạt có thể được nối dài không hạn chế theo từng nhịp độ 3.00m hoặc 5.00m.

Để tăng khả năng ứng dụng linh hoạt, Nhà bạt Tổ chức Hội nghị, Yến tiệc (PZ) có nhiều dạng thiết kế đẹp dành cho khách hàng chọn lựa, gồm: kiểu mái khung chữ “A” cổ điển, mái hình cong, mái chóp đỉnh cao, đa cạnh và kết cấu chuyển đổi 2 và 3 hướng theo từng nhịp mô đun 3.00m và kết cấu kiểu dáng Roma theo từng nhịp 5.00m.

Tất cả các bộ phận của kết cấu tiền chế đều được sản xuất hoàn toàn tại nước Đức, từ nhôm nguyên liệu nhôm được phủ anốt hóa cao cấp xuất xứ Châu Âu, đến thép mạ nóng “chống ăn mòn” được sử dụng cho tất cả các bộ phận kết nối. Bạt mái và bạt vách được cung cấp bằng vải bạt phủ PVC với độ bóng cao, màu trắng, trong suốt hoặc trắng đục, chống nấm, chậm thấm, chậm cháy đạt các tiêu chuẩn quốc tế DIN 4102 B1, BS 5438/7837.

Nhà bạt tổ chức há»™i nghị, yến tiệc được cung cấp kèm theo rất nhiều các phụ kiện thiết thá»±c và có hiệu quả về mặt chi phí để bổ sung thêm cho kiểu nhà lều tổ chức há»™i nghị, yến tiệc mà quý vị lá»±a chọn. Các phụ kiện này bao gồm: kính lắp ráp hoặc tấm vách đặt ABS, các bá»™ cá»­a, vòm che, cầu thang, khung lắp ghép hay bá»™ sàn hoặc khung phụ bằng thép và nhiều cấu kiện khác – tất cả đều rất xứng đáng vá»›i ngân sách đầu tÆ° của  quý vị.

Quý vị vui lòng xem hình ảnh Nhà bạt Hội nghị Yến tiệc tại đây