Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà bạt sá»± kiện tiệc cÆ°á»›i 

Quí vị đang tìm kiếm nhà cung cấp để đầu tư mở rộng không gian nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại các trung tâm hội nghị yến tiệc và khu nghỉ mát cao cấp?

Chọn lựa Nhà bạt tiệc cưới từ nhà sản xuất Roder HTS là một trong những cách dễ dàng nhất để gia tăng doanh thu cũng như tính hiệu quả của không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Quí vị sẽ có được nhà bạt kích thÆ°á»›c lá»›n thiết kế tùy thích theo nhu cầu của mình đặt hàng trá»±c tiếp từ nhà máy, giao hàng trong vòng 4-6 tuần – sẽ giúp quí vị tăng năng lá»±c tổ chức sá»± kiện và nguồn thu nhập liên tục.  

Loại nhà bạt sá»± kiện nào quý vị Ä‘ang quan tâm? 

Đối với nhà bạt sự kiện sử dụng trong thời gian dài, chúng tôi đề xuất kiểu dáng nhà bạt cố định thương hiệu Roder HTS

Nhà bạt kích thước lớn hoặc nhà bạt thương hiệu Hocker có nhiều lợi ích và nét nổi bật sau:

Đặc điểm kỹ thuật cao để đảm bảo lắp đặt và sử dụng lâu dài.

Đa dạng kiểu dáng, kích cỡ và thiết kết bao gồm kiểu mái chữ A, mái cong, đa diện và đa đỉnh.

Phạm vi chủng loại phụ kiện rộng lớn gồm vách kính, vách PVC trong suốt, sàn gỗ, ánh sáng, trang trí lót trần, mái cách nhiệt và mái trong suốt…

Tại sao phải chọn Nhà bạt Roder HTS Hocker để kinh doanh cho thuê nhà lều bạt?

Kiến thức và kinh nghiệm – Roder HTS Hocker xuất thân là một doanh nghiệp gia đình có truyền thống hoạt động trên 50 năm trong lĩnh vực công nghiệp kết cấu tiền chế tạm thời và bán vĩnh viễn.

Thiết kế – Nhà bạt của quí vị sẽ được thiết kế và sản xuất tùy biến chính xác vá»›i nhu cầu và mong muốn nhằm tÆ°Æ¡ng thích kiến trúc không gian và địa Ä‘iểm cÅ©ng nhÆ° kích thÆ°á»›c đặc thù của quí vị.  

Chi phí – Hãy cho biết ngân sách mong muốn của quí vị, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhu cầu trên mức ngân sách đầu tư đó.

Điều khoản – Quí vị có quyền chủ động chọn lựa phương thức thanh toán như thuê mua hoặc mua đứt giải pháp kết cấu nhà bạt khung nhôm cao cấp.

Hoàn vốn – Quý vị có thể thu vốn đầu tÆ° nhà lều bạt trung bình từ 11đến 13 sá»± kiện kinh doanh cho thuê nhà bạt tổ chức sá»± kiện. 

Chất lượng – Kết cấu tiền chế của quí vị được chế tạo từ một trong những nhà máy có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tiên tiến và sáng tạo nhất tại Châu Âu.

Chức năng – Nhà bạt sá»± kiện của quí vị có thể được trang bị mái cách âm cách nhiệt nhằm giúp giảm thiểu tiếng ồn và chi phí cho máy Ä‘iều hòa nhiệt Ä‘á»™.  

Hãy liên hệ với chúng tôi và cho biết nhu cầu tổ chức sự kiện tiệc cưới của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp về không gian tiệc cưới theo xu hướng mới độc đáo nhất.