Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

Nhà lều bạt cao cấp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

 

Nhà lều bạt cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu Roder HTS – một thương hiệu toàn cầu trên 50 năm về nhà lều bạt kết cấu tiền chế mà quý khách có thể gửi trọn niềm tin, mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, chất lượng hoàn hảo với nhiều cải tiến mới và phạm vi tiếp cận rộng khắp toàn thế giới.

Tất cả các sản phẩm nhà bạt đều do Công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất tại CLHB Đức. Các bộ phận được sản xuất bằng máy móc trang bị robot tự động công nghệ CNC (Điều khiển Số hóa bằng Máy tính) và được kiểm tra hoàn thiện thủ công. Các kết cấu nhà tiền chế đều được sản xuất và đạt chứng nhận theo Tiêu chuẩn châu Âu và Quốc tế.

Ngày nay, Công ty chúng tôi được xem là lực lượng dẫn đầu trong công nghiệp kết cấu nhà tiền chế, cung cấp nguồn lựa chọn lớn nhất và đa dạng nhất về nhà lều bạt tổ chức sự kiện ứng dụng tạm thời và bán vĩnh viễn cũng như các kết cấu nhà tiền chế cho các lĩnh vực công và tư trên toàn cầu.

Các dòng sản phẩm Nhà lều bạt cao cấp khung nhôm dùng để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bao gồm:

Nhà lều hình tháp

Nhà lều dạng tháp Pagoda có hình vuông, diện tích nhỏ với đỉnh mái cao ấn tượng có thể được kết hợp với nhau trong những cấu hình chuỗi liên kết dãy nhà bạt, tăng thêm tác động trực quan và không gian có thể thay đổi với bất kỳ kết cấu hoặc sự kiện nào.  

Các kích thước: Nhà lều dạng tháp hình vuông từ 3m x 3m đến 20m x 20m.

Ứng dụng: Tổ chức sự kiện, tiếp đãi, hội chợ thương mại, triển lãm, khu vực lối vào/ tiếp tân.

Nhà bạt yến tiệc

Nhà lều tổ chức tiệc HTS PZ một nhịp, có diện tích nhỏ/ vừa, trọng lượng kết cấu nhẹ có thể lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, được các công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà lều bạt ưa chuộng.

Các kích thước: Khẩu độ từ 3m đến 10m, chiều cao mái dua tiêu chuẩn 2,3m, chiều dài không giới hạn theo từng nhịp độ chuẩn là 3m và 5m

Ứng dụng: Tổ chức yến tiệc, các hôi nghị, tiệc cưới, sự kiện, triển lãm, hội chợ thương mại...

Nhà bạt sự kiện GZ

Các kết cấu nhà bạt tiền chế HTS GZ tổ chức sự kiện tạm thời hoặc bán vĩnh viễn, có kích thước lớn, ấn tượng là lựa chọn lý tưởng dành cho các công ty và địa điểm kinh doanh cho thuê đang muốn tăng diện tích không gian tổ chức sự kiện trong thời gian ngắn hoặc dài hạn.

Các kích thước: Khẩu độ từ 10m đến 60m, chiều cao mái dua lên đến 5m, chiều dài không giới hạn theo khoảng cách từng bước nhịp 5m.

Ứng dụng: Dùng cho các không gian tổ chức sự kiện, tiếp đãi, sự kiện thi đấu thể thao, lễ hội, hội chợ triển lãm thương mại tạm thời hoặc lâu dài.

Nhà tiền chế HTS Seri P

Hệ thống nhà lều bạt tiền chế tổ chức yến tiệc HTS Seri P vốn nổi tiếng, bền bỉ và tiết kiệm, vừa có trọng lượng nhẹ và lắp đặt nhanh chóng được các công ty cho thuê nhà lều bạt sử dụng rộng rãi.

Các kích thước: Khẩu độ từ 3m đến 12m, chiều cao mái dua 2,4m và chiều dài không giới hạn theo từng bước nhịp chuẩn là 3m.

Ứng dụng: Tổ chức yến tiệc, các hội nghị, tiệc cưới, sự kiện, triển lãm, hội chợ thương mại.

Nhà tiền chế HTS sêri F

Hệ thống kết cấu nhà bạt tổ chức sự kiện HTS Seri F là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các địa điểm kinh doanh cho thuê đang tìm kiếm không gian tổ chức sự kiện ngắn hoặc dài hạn với công năng và chất lượng đáng kinh ngạc.

Các kích thước: Khẩu độ từ 10m đến 60m, chiều cao mái dua dao động đến 6m và chiều dài có thể mở rộng không giới hạn theo từng bước nhịp chuẩn là 5m.

Ứng dụng: Không gian tổ chức sự kiện, tiếp đãi, sự kiện thể thao, lễ hội, triển lãm thương mại tạm thời hoặc bán vĩnh viễn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm nhà lều bạt cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu này nhé!