Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

 Nhà bảo dưỡng máy bay chuyên nghiệp

Nhà chứa máy bay (Aircraft Hangar Shelters) được sá»­ dụng để bảo vệ tránh thời tiết xấu, bảo vệ tránh ánh sáng trá»±c tiếp, bảo trì, sá»­a chữa, sản xuất, lắp ráp và bảo quản lÆ°u giữ máy bay trên khu vá»±c đáp sân bay, tàu bayKích thÆ°á»›c nhà chứa máy bay thông thường được phân loại theo khẩu Ä‘á»™ vá»›i các kích cỡ S (dÆ°á»›i 30m), M (từ 30m đến 60m), L (trên 60m)… Các loại nhà bảo dưỡng máy bay hàng không gồm có:  

  • Nhà chứa máy bay thÆ°Æ¡ng mại (Airplane hangar)
  • Nhà chứa máy bay trá»±c thăng (Helicopter hangar)
  • Nhà chứa máy bay hàng hóa (Cargo shelter)   

Roder HTS Hocker cung cấp các nhà bảo dưỡng máy bay, nhà chứa phi cÆ¡ chuyên dụng tại nhiều sân bay dân dụng và quân sá»± trên thế giá»›i. Ngoài ra, bên cạnh nhà bảo dưỡng, bảo trì máy bay (Aircraft Hangars), chúng tôi còn sản xuất các tòa nhà sân bay, gồm: Nhà ga sân bay (Airport Buildings), Nhà ga hành khách Ä‘i/đến (Departure/Destination Terminals), Nhà ga hành khách quá cảnh (Transit Terminals), Trung tâm hậu cần (Logistics Centers), Nhà kho vận và lÆ°u trữ hàng hóa (Storage and Warehouse Buildings)...    

Nhà bảo dưỡng, bảo trì máy bay Roder HTS Hocker có những Æ°u Ä‘iểm gì?  

Kinh nghiệm: Röder HTS Höcker được chứng nhận có nhiều chuyên gia trong lÄ©nh vá»±c chuyên ngành kết cấu tiền chế đã có nhiều đề án được triển khai thành công vá»›i các quy mô khác nhau; từ mái che hành lý cho đến các nhà ga hàng không trang bị đầy đủ chức năng và tiện nghi theo tiêu chuẩn hàng không quốc tế. 

Thẩm định: Dá»± án sân bay hàng không cung cấp bởi giải pháp Röder HTS Höcker giúp quý vị có được những lợi ích của quá trình trãi nghiệm hÆ¡n 55 năm trong ngành kết cấu tiền chế về khả năng thiết kế và sản xuất từ má»™t trong những Ä‘Æ¡n vị có năng lá»±c sản xuất lá»›n nhất vá»›i công nghệ tiên tiến tại Châu Âu. 

Tốc Ä‘á»™: Cho dù vá»›i thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi triển khai má»™t dá»± án có kết cấu cụ thể và tổ chức thi công lắp đặt nó nhanh hÆ¡n rất nhiều so vá»›i giải pháp xây dá»±ng truyền thống.

Linh hoạt: Khi lắp đặt tòa nhà tiền chế của chúng tôi, quý vị được bảo lÆ°u toàn quyền việc tháo dỡ nghÄ©a là quý vị có quyền linh Ä‘á»™ng tháo dỡ, loại bỏ, bán lại, di dời hoặc Ä‘iều chỉnh rất dá»… dàng.

Hãy liên hệ vá»›i chúng tôi và cho biết nhu cầu của quý vị nhé!