Lầu 6 Master Building
#41-43 Trần Cao Vân, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
t: (84.28) 7306 8288 | e: info|a|nhaleubat.com

 

Nhà tập luyện thể dục đa môn  

Nhà tập luyện đa môn thiết kế đạng mô đun có kích thước chiều rộng tiêu chuẩn là: 10m, 15m, 18m, 20m, 25m, 30m, 37m và 40m; chiều cao mái dua 3m và 4m; nhịp độ chuẩn 5m có thể kéo dài không giới hạn. Ngoài các kích thước chuẩn này, chúng tôi còn thiết kế và sản xuất nhà tập luyện đa môn đáp ứng theo kích thước riêng cũng như các yêu cầu đặc biệt của khách hàng như khả năng chịu đựng sức gió và tuyết theo từng vị trí địa lý cụ thể cùng các lựa chọn khác như mái một lớp hoặc hai lớp cách nhiệt, vách ngăn cách âm và cách nhiệt, lấy ánh sáng tự nhiên, thông gió, hệ thống cửa cuốn tự động, cửa trượt, cửa thoát hiểm, sàn tập luyện và thi đấu...

Nhà tập luyện thể thao đa năng Röder HTS Höcker là một ứng dụng hoàn hảo cho không gian tập luyện thể dục thể thao đang phát triển rộng khắp hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội như kết cấu được thiết kế dạng mô đun bằng vật liệu nhẹ khung nhôm hợp kim, thi công lắp ráp nhanh, dễ dàng thay đổi mở rộng hay thu hẹp kích thước, độ bền trên 20 năm giúp tiết kiệm ngân sách cũng như tăng khả năng thu hồi vốn đầu tư.  

Kết cấu mái dành cho Nhà tập luyện Đa năng (Multi-Sports Structures) có hai kiểu để khách hàng có thể chọn là mái một lớp bằng bạt căng tiêu chuẩn hay mái cách nhiệt hai lớp bằng hệ thống bơm điều áp (Thermo) tiết kiệm năng lượng. Cả hai kiểu mái này đều được sản xuất từ vật liệu PVC theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, độ bền cao và chắc chắn cho phép ánh sáng tự nhiên truyền qua giúp giảm tối đa chi phí chiếu sáng vào ban ngày. Ngoài mẫu vải bạt mái xuyên sáng (translucent PVC) này, chúng tôi cũng có loại bạt mái đục không xuyên sáng (opaque PVC) để ngăn hấp thụ nhiệt cũng như ngăn tia UV từ sáng mặt trời vào bên trong tòa nhà.

Các môn tập luyện thể dục thể thao trong nhà như võ thuật, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bóng đá futsal, thể dục nhịp điệu, thể dục thẩm mỹ, trượt băng nghệ thuật và giải trí, bơi lội, bi-da... tại các phòng tập luyện thể dục (gyms) - thể hình (fitness), phòng tập thể dục dụng cụ, trung tâm tập luyện thể thao đa môn.  

Vui lòng phản hồi cho chúng tôi biết nhu cầu về nhà tập luyện đa môn của Quý vị nhé!